HDCVI 3.0 và END-TO-END 4K – Giải pháp công nghệ 2016 – KHANG HƯNG
0

HDCVI 3.0 và END-TO-END 4K – Giải pháp công nghệ 2016

HDCVI 3.0 là giải pháp công nghệ thể hệ mới được công bố tại triển lãm ISC West. Được xem là một phần sáng tạo lớp giúp người sử dụng không còn bị hạn chế bởi các dòng camera khác nhau, đầu ghi HDCVI 3.0 hỗ trợ không chỉ HDCVI mà còn các tín hiệu khác như TVI, AHD và IPC khi được bổ sung tính năng tương tác hoặc đa chế độ trong bộ máy lưu trữ.

Với DVR HDCVI 3.0, khách hàng có thể chọn bất cứ loại camera nào để sử dụng mà không cần lo lắng về sự không tương thích công nghệ. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là độ nét cao cùng các tính năng thông minh và tiện ích riêng của nó. Được nghiên cứu và phát triển từ những tính năng đang được ứng dụng trên máy ảnh 4K, HDCVI 3.0 đưa đến khách hàng ống kính 4 Megapixel với độ phân giải ưu việt. Cùng với sự kết hợp hoàn hảo với các tính năng thông minh bao gồm đếm số người, bản đồ nhiệt, nhận dạng khuông mặt, Camera Fish-eyes giúp người sử dụng có thể phóng to thu nhỏ bất kì điểm nào qua view theo dõi toàn cảnh một cách thông minh và tiện dụng hơn.

“TRUE” 4K là gì?

“True” 4K là gói giải pháp của quá trình giám sát video bao gồm chụp ảnh, truyền tải, lưu trữ và hiển thị. Với loại camera 4K bao gồm bullet 12MP và camera dome hồng ngoại, việc nén dung lượng các hình ảnh với độ phân giải cao càng trở nên quan trọng và dễ dàng hơn.

Ứng dụng từ giải pháp hiển thị 4K sẽ hỗ trợ đắc lực cho các dự án giám sát thành phố, cho phép nhà điều hành xác định từng chi tiết nhỏ hiển thị trên màn hình.

 ahBack to Top  • Mr.Phương
    0962 360 379
    {add}{sep1}{username}{sep2}{status}
  • Hỗ Trợ Kỹ Thuật
    0932 685 888